Top 3 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Tin Tức

Tin Tức

Top 3 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Mối là loài côn trùng gây thiệt hại nặng nề nhất cho nhà xưởng, đê bao, nhà cửa, đồ gỗ… Việc loại bỏ mối như thế nào là vấn đề vô cùng quan trọng và được nhiều người quan tâm. Hiện nay, ở nước ta, tỉ lệ phá hoại do mối ngày càng gia tăng do điều kiện thời tiết. Khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm là cơ hội tốt để mối sinh sản và phát triển nhanh. Vì thế, bảo vệ nhà xưởng, tài sản của bạn tránh sự phá hoại loài mối đáng ghét là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

 

Trên thị trường đang có bán rất nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau, từ thương hiệu trong nước hay nước ngoài. Tuy nhiên, chỉ có một số sản phẩm thuốc diệt mối có chất lượng đảm bảo, hiệu quả cao được các chuyên gia và người tiêu dùng tin tưởng.
Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc top 5 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

Top 3 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

 

1. Thuốc diệt mối PMC 90 an toàn hiệu quả nhất

Loại thuốc diệt mối được nhắc đến đầu tiên không gì khác đó là PMC 90. Đây là một trong những loại thuốc cho hiệu quả mạnh mẽ và trị mối tận gốc. Là loại thuốc chuyên sử dụng để diệt tổ mối trong nhà và các công trình xây dựng.
Mặc dù hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc nhưng PMC 90  vẫn được nhiều khách hàng tin dùng. Diệt mối tận gốc, đạt hiệu quả rất cao gần như diệt được 100% tổ mối và đặc biệt là tuyệt đối an toàn, không gây hại cho sức khỏe của con người và môi trường sống.

 

  • Thành phần của thuốc diệt mối PMC 90: chứa Natri Florua Silicat, Đồng Sunfat, Axit Boric và phụ gia.
  • Tác dụng: Lợi dụng tập tính sống bầy đàn của mối mà ta sử dụng mối thợ để lây nhiễm nhằm tiêu diệt mối chúa và toàn bộ mối thợ trong tổ.
  • Cách sử dụng thuốc PMC 90: 

+ Nếu lượng mối ít, bạn có thể rắc trực tiếp lên hộp nhử mồi và trên đường đi của mối.

+  Nếu lượng mối nhiều bạn nên dùng hộp nhử mồi sau 9 ngày lượng mối tập trung tối đa sẽ tiến hành phun thuốc trực tiếp. Lưu ý, nên pha thuốc đúng liều lượng để nguồn thuốc không làm mối chết trên đường về tổ sẽ không lây ra mối chúa và mối thợ còn trong tổ.

 

Thuốc diệt mối PMC 90 an toàn cho sức khỏe con người và môi trường

 

2. Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Thuốc diệt mối Agenda 25EC chuyên dùng để phòng chống và tiêu diệt mối cho  đê điều, các công trình xây dựng, thủy điện, cầu đường… Thuốc hoạt động theo tính chất lây truyền, tiêu diệt được cả những con mối không trực tiếp tiếp xúc với thuốc nhờ hiệu ứng Domino.

  • Thuốc Agenda 25EC có chứa các thành phần:

Fipronil: 25g/l

Phụ gia: 975g/l

  • Tác dụng của thuốc diệt mối Agenda 25EC: Thuốc Agenda 25EC phòng trừ và diệt mối đất vô cùng hiệu quả. Thuốc hoàn toàn không mùi nên rất ít gây kích ứng đến hệ hô hấp của con người. Đặc biệt không cần dừng công trình thi công khi phun thuốc xử lý mối. Và dùng thuốc ở liều thấp sẽ không gây ảnh hưởng đến cây trồng, vật nuôi và môi trường.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC không gây kích ứng hệ hô hấp con người

 

3. Thuốc diệt mối hiệu quả CISLIN 2.5 EC

CISLIN 2.5 EC là thuốc diệt mối chuyên dùng bảo vệ gỗ và các sản phẩm có nguồn gốc mây, tre và có đặc tính hữu cơ. Sử dụng CISLIN 2.5 EC để diệt mối tận gốc tránh sự phá hoại các vật dụng, đồ đạc văn phòng, nhà cửa, xưởng sản xuất, nhà kho…

  • Thành phần trong thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC có chứa Deltamethrin 2.5% w/v dạng nước nhũ dầu.
  • Tác dụng: Cislin 2.5 EC có chứa Deltamethrin dạng nhũ dầu thuộc nhóm thuốc Pyrethroid nên tiềm năng tồn lưu diệt mối đạt hiệu quả cao. Bạn có thể dùng Cislin 2.5 EC để bảo vệ các sản phẩm mây tre, gỗ: mới xẻ, thành phẩm, và các sản phẩm gỗ chế biến bằng cách nhúng vào thuốc trực tiếp.
  • Hướng dẫn thực hiện:

+ Bạn dùng dung dịch 0,5% Cislin (1 lít dung dịch thuốc Cislin 2,5EC sẽ pha với 100 lít nước).

+ Để xử lý chống mối trên bề mặt bằng cách phun hay phết, dùng 100ml thuốc Cislin 2,5EC đã pha loãng quét đều cho mỗi mét vuông.

+ Nếu dùng để nhúng tẩm gỗ, bạn nên sử dụng100ml dung dịch Cislin 2,5EC  thuốc/m2.

Thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC tốt nhất chuyên dùng bảo vệ gỗ,các loại mây tre

 

Chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc top 3 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích với mọi người. Cần tư vấn dịch vụ diệt mối, côn trùng vui lòng liên hệ với chứng tôi để được trợ giúp.

Top 3 loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Hotline tư vấn: 0964227699
Zalo