4 cách diệt mối tận gốc đơn giản hiệu quả nhất tại nhà

Tin Tức

Tin Tức

4 cách diệt mối tận gốc đơn giản hiệu quả nhất tại nhà

Bỗng một ngày, ngôi nhà của bạn bị lũ mối hoành hành làm đồ đạc, chân tường bị phá hỏng. Bạn đau đầu vì chưa biết làm thế nào để loại bỏ tận gốc bọn côn trùng đáng ghét đây?

Mọi người sẽ không còn lo lắng nữa nhé. Bởi vì với 4 cách diệt mối tận gốc đơn giản hiệu quả nhất tại nhà mà chúng tôi giới thiệu, chắc chắn lũ mối sẽ được đuổi sạch. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết nội dung 4 cách diệt mối đó ngay sau đây.

1. Diệt mối hiệu quả bằng xà phòng

Xà phòng là nguyên liệu dễ kiếm ở mọi nhà, ngoài công dụng tẩy rửa nó còn có  khả năng diệt mối vô cùng hiệu quả. Khi dùng xà phòng diệt mối sẽ làm hệ hô hấp của mối bị suy giảm, dần dần mối sẽ chết. Đây là cách diệt mối bằng xà phòng áp dụng trong trường hợp chân tường nhà bạn bị mối đào.  

Cách làm thật đơn giản, bạn pha xà phòng với nước để tạo thành dung dịch, sau xịt dung dịch vụ này ở đường mối đi hang những nơi làm tổ. Bạn cần xịt nước xà phòng trong vài ngày liên tiếp. Bằng cách này mối sẽ bị tiêu diệt hết và giúp đồ đạc trong nhà bạn được bảo vệ.

Diệt mối bằng xà phòng hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe

2. Sử dụng giấm và chanh để diệt mối

Như bạn đã biết, giấm và chanh là 2 nguyên liệu có rất nhiều công dụng hữu ích. Ngoài tác dụng làm đẹp, bộ đôi này còn có khả năng tiêu diệt mối hiệu quả mà lại an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản: lấy ½ bát giấm trắng và nước cốt 2 quả chanh trộn đều. Sau đó, bạn đổ hỗn hợp vào bình xịt, tiến hành xịt đều lên những nơi có mối tập trung hàng ngày hay vào tổ mối. Mối sẽ bị tiêu diệt triệt để và tận gốc khi dùng cách này.

Dùng canh và giấm cũng mối bị tiêu diệt tận gốc

3. Diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối

Dùng hộp nhử mối là một trong bốn cách diệt mối đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách làm hộp nhử mối chuẩn xác.
Để có hiệu quả như ý, bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bạn có thể mua hay tự làm hộp nhử mối, sau đó đặt gần tổ mối hoặc đường đi của chúng. Trong quá trình đặt hộp, bạn không được di chuyển và không mở ra xem.
  • Sau 10 đến 14 ngày, khi lượng mối tập trung bên trong hộp nhử đã nhiều, bạn hãy phun thuốc diệt mối PMC 90 vào hộp nhử. Đây là loại thuốc sinh học an toàn, không hại cho sức khỏe con người và môi trường. Bởi vì khi phun, mối tạo ra mầm bệnh chứ không chết ngay. Những con mối nhiễm thuốc sẽ mang mầm bệnh về tổ và lây lan cho mối chúa và những con mối còn lại.

Bằng cách này sau vài ngày, tổ mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc. Bạn chỉ cần dọn hộp nhử mối, quét sạch tổ mối và phun thuốc phòng chống mối để ngăn ngừa mối quay trở lại.

Không quá khó khi đặt hộp nhử mối tại nhà

4. Diệt mối triệt để bằng cách phun thuốc PMC 90

Với cách diệt mối bằng thuốc PMC 90 thì toàn bộ tổ mối được tiêu diệt hoàn toàn. Sau khi phun thuốc, mối thợ nhiễm thuốc bay về tổ sẽ lây cho mối chúa và các con mối thợ khác. Tiếp đến, ta mở hộp nhữ mối ra, dở miếng mồi nhử và xịt thuốc sinh học lên các con mối trong hợp và trên mặt miếng mồi nhử. Cứ làm như vậy trong vòng 6 - 7 ngày, toàn bộ tổ mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Thuốc diệt mối PMC 90 an toàn sức khỏe và hiệu quả vượt trội

Trên đây là 4 cách diệt mối tận gốc đơn giản hiệu quả nhất tại nhà mà chúng tôi đã giới thiệu chi tiết đến bạn đọc. Nếu nhà bạn cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ diệt côn trùng, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

4 cách diệt mối tận gốc đơn giản hiệu quả nhất tại nhà

Hotline tư vấn: 0964227699
Zalo